Phiên dịch tiếng Thái tài liệu Chuyên Ngành Giáo Dục – Đào Tạo

Phiên dịch tiếng Thái tài liệu Chuyên Ngành Giáo Dục – Đào Tạo

Thực tế cho thấy, nhiều tổ chức, cơ quan chính phủ đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm phiên dịch viên cabin, đặc biệt là phiên dịch cabin ngôn ngữ Thái Lan.

Dịch cabin hay còn được biết đến như loại hình dịch song song được thường xuyên sử dụng trong các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của cơ quan chính phủ hay các tập đoàn lớn với sự tham gia của đại diện đến từ nhiều nước.

Phiên dịch viên cabin thường sẽ ngồi trong cabin (booth) và dịch sang ngôn ngữ đích cùng lúc với lời nói của diễn giả. Để có thể phiên dịch cabin, bên cạnh yếu tố ngôn ngữ và kiến thức, phiên dịch viên cần phải có bộ não nhanh nhạy trong việc xử lý thông tin để chuyển ngữ một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy, phiên dịch viên cabin còn cần có tâm lý vững vàng trong môi trường làm việc đầy áp lực về thời gian, nội dung, cũng như tầm quan trọng của sự kiện.

Đó chính là lý do vì sao không phải bất cứ ai biết từ hai ngôn ngữ trở lên có thể làm phiên dịch, không phải phiên dịch nào cũng đủ khả năng dịch cabin. Như vậy, khi mà thị trường dịch vụ phiên dịch cabin các ngôn ngữ nói chung vốn đã rất hạn chế về số lượng, việc tìm kiếm phiên dịch cabin cụ thể từ Thái-Việt hay Việt-Thái đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Đây chính là lúc các đơn vị cung cấp dịch vụ ngôn ngữ thể hiện vai trò kết nối của mình.

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Phiên dịch tiếng Thái tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Thái Lan uy tín lâu năm tại Việt Nam, đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, cơ quan và tư nhân.

Lý do chọn dịch vụ của Phiên dịch tiếng Thái

 • Đội ngũ phiên dịch thành thạo tiếng Thái Lan, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đã tham gia dịch cabin ở nhiều sự kiện, hội nghị lớn, được trang bị kiến thức chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực; khả năng xử lý thông tin nhanh, chịu áp lực cao, sức khỏe tốt; đảm truyền tải thông điệp chính xác và hoàn hảo nhất; là một trong những đội phiên dịch đắt hàng nhất tại Việt Nam.
 • Đội ngũ tư vấn tận tình cam kết lựa chọn giải pháp phiên dịch phù hợp nhất đối với dự án của từng cá nhân khách hàng. Phiên dịch tiếng Thái luôn đặt lợi ích của quý khách hàng là ưu tiên số 1.
 • Giá cả hợp lý đi cùng với dịch vụ chất lượng cao chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu, thậm chỉ của những khách hàng khó tính nhất.
 • Phiên dịch tiếng Thái đảm bảo dịch vụ cho khách hàng 24/24, kể cả những ngày lễ, tết. Với phương châm thời gian là vàng bạc, sẵn sàng triển khai dịch vụ phiên dịch đàm phán khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam, Phiên dịch tiếng Thái cam kết với khách hàng sư dụng dịch vụ Phiên Dịch Tiếng Thái Lan:

 • Dịch chính xác, nếu dịch sai 5% hoàn tiền lại 100%
 • 99% khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch đều hài lòng và tiếp tục sử dụng
 • Phục vụ nhanh chóng ngay kinh có yêu cầu của khách hàng, bất kể ngày nghỉ, ngày lễ, tết
 • Chất lượng phiên dịch luôn là số một trên thị trường
 • Phục vụ phiên dịch với nhiều ngôn ngữ trên thế giới
 • Các thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng không phải mấy nhiều thời gian chờ đợi
 • Luôn tôn trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Có chế độ bảo mật tuyệt đối với mọi thông tin và dịch vụ của khách hàng

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp ngôn ngữ phù hợp nhất, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Rate this post