Dịch vụ phiên dịch đàm phán

Nội Dung

Trong thương mại kinh doanh cũng như giao dịch hợp đồng giữa các đối tác, khâu đàm phán là một công việc đi đầu. Nhất là diễn ra các hoạt động đàm phán mà rào cản ngôn ngữ là một trở ngại thì vai trò của phiên dịch đàm phán lại càng quan trọng, góp phần vào sự thành công của buổi đàm phán.

Vai trò của người phiên dịch đàm phán

Đàm phán là một nghệ thuật đỉnh cao mà con người xây dựng nên những chiến lược, những kế hoạch nhằm mang lại phần thắng về mình. Vì vậy đối với một cuộc đàm phán dù lớn hay nhỏ, ở các cơ quan hội nghị hay cá nhân thì không thể không kể đến vai trò của mỗi phiên dịch viên trong suốt quá trình đàm phán. Nhìn nhận theo khía cạnh truyền tải thông tin, thì phiên dịch viên trong một cuộc đàm phán hay một hội nghị với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài đóng vai trò là cầu nối rất quan trọng để chắp nối thành công cho một cuộc đàm phán.

Bởi thế người phiên dịch đàm phán cần phải chuyên nghiệp, chuyên môn sâu và hơn nữa là phải có kinh nghiệm sống thật sự phong phú, giỏi giao tiếp, hiểu biết rộng về pháp luật và cuộc sống.

Tính chất của buổi đàm phán đã quan trọng và đôi khi rất căng thẳng, cho nên người phiên dịch còn cần có óc phán đoán và nắm bắt tình huống mau lẹ, đôi khi họ cần phải có cử chỉ hay lời nói mang tính hài hước nhưng cũng phải khéo léo để tránh hiểu lầm giữa các đối tác với nhau.

Quả thực vấn đề phiên dịch phục vụ cho đàm phán là khá khó khăn, thế nhưung bằng nỗ lực và sự tận tâm của mình Châu Á đã khẳng định được thế mạnh của mình trong các phiên dịch đàm phán ở các hội nghị quốc tế, các kỳ triển lãm, hay đàm phán thương thảo hợp đồng…

Phiên dịch đàm phán của Dịch thuật Châu Á

Khách hàng chọn chúng tôi vì năng lực của phiên dịch viên chúng tôi có:

Kinh nghiệm tham gia phiên dịch đàm phán

Kỹ năng chuyên môn trong nghành

Có kỹ năng thuyết trình rõ ràng, khả năng ứng đáp và thuyết phục.

Kỹ năng ghi nhớ nhanh nhạy, xử lý tình huống.

Được đào tạo bài bản và có phong cách chuyên nghiệp.

Là một trong những nhà cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên, cộng tác viên phiên dịch đàm phán dịch tài năng, giàu kinh nghiệm và yêu nghề của hơn 40 loại ngôn ngữ khác nhau.

Các lĩnh vực phiên dịch bao gồm:

Phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Nhật

Phiên dịch tiếng Hàn

Thông dịch viên tiếng Trung

Phiên dịch hội thảo kinh doanh

Phiên dịch hội thảo chuyên đề

Phiên dịch đàm phán hợp đồng

Phiên dịch đàm phán kinh tế …

Quý khách hãy nhấc máy gọi cho công ty dịch thuật Châu Á để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ phiên dịch.

5/5 - (1 bình chọn)