Phiên dịch tiếng Thái Công Chứng Hồ Sơ Mời Thầu (Request For Quote) – Dịch Hồ Sơ Thầu – Đấu Thầu

Phiên dịch tiếng Thái Công Chứng Hồ Sơ Mời Thầu (Request For Quote) – Dịch Hồ Sơ Thầu – Đấu Thầu

Kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, thì con người lại càng mong muốn được giao lưu hợp tác nhiều hơn vì nhiều mục tiêu khác nhau. Chính vì vậy mà có rất nhiều cuộc hội thảo được diễn ra, không chỉ ở quy mô quốc gia mà còn ở quy mô quốc tế. Một buổi hội thảo mang tầm cỡ quốc tế chắc chắn không thể thiếu được những phiên dịch chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Họ chính là người đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công hay thất bại của cuộc hội thảo.

Xây dựng đội ngũ biên dịch viên nòng cốt, chất lượng cao cũng chính là mục tiêu chính của Phiên dịch tiếng Thái. Để từ đó đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp nhất, ở một tầm cao mới.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch hội thảo, Phiên dịch tiếng Thái đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng bằng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi am hiểu những điều tạo nên thành công cho một buổi hội nghị, hội thảo và luôn tìm cách khắc phục tối đa những hạn chế, các lỗi dễ mắc phải trong loại hình này. Do đó, chất lượng của đội ngũ phiên dịch luôn là vấn đề được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Với Phiên dịch tiếng Thái, phiên dịch viên phải là người có khả năng truyền tải thông tin, nghe nói và tư duy gần như đồng thời, có kiến thức chuyên môn sâu, phong phú. Đặc biệt, để mỗi buổi phiên dịch hội thảo diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ, thì trước mỗi sự kiện, chúng tôi đều sắp xếp, yêu cầu gặp gỡ giữa khách hàng và phiên dịch viên. Điều này đảm bảo sự thống nhất trong quá trình làm việc đồng thời cũng là cách giúp phiên dịch viên tìm hiểu kĩ lưỡng, chi tiết các thông tin quan trọng liên quan đến buổi hội nghị, hội thảo. Chính những tiêu chuẩn cùng quy trình đảm bảo chất lượng được kiểm soát từ đầu vào đến đầu ra đã góp phần giúp Phiên dịch tiếng Thái hạn chế tối đa sai sót, nhầm lẫn dễ mắc phải trong loại hình phiên dịch hội thảo phức tạp, đòi hỏi nhiều kĩ năng, yêu cầu.

Chất lượng về dịch vụ của Công ty Phiên dịch tiếng Thái luôn được kiểm chứng trong hơn 10 năm qua với kết quả hợp tác tốt đẹp từ hàng trăm dự án phiên dịch hội thảo, hội nghị. Đó là các hội nghị mang tầm cỡ thế giới như phiên dịch chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Trái Đất năm 2010 tổ chức tại Vinpearl Land- Nha Trang, phiên dịch hội thảo Cisco đàm phán giữa Nhật Bản và Ấn Độ cho tới các hội thảo mang tầm quốc gia như hội thảo giáo dục Việt Nam- Colombia…

Các hình thức Phiên dịch :

 • 1. Phiên dịch cabin
 • 2. Phiên dịch Hội nghị, hội thảo
 • 3. Phiên dịch tháp tùng trong và ngoài nước
 • 4. Phiên dịch du lịch, khảo sát thị trường…
 • 5. Phiên dịch đàm phán kinh tế
 • 6. Phiên dịch chuyển giao công nghệ
 • 7. Phiên dịch hiện trường công trình

 

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

 • 1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
 • 2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
 • 3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
 • 4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
 • 5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
 • 6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
 • 7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
 • 8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Những kết quả này là bằng chứng chân thực nhất về tên tuổi, thương hiệu của Phiên dịch tiếng Thái, giúp công ty chúng tôi trở thành đối tác tin cậy với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy, nếu tổ chức, doanh nghiệp của bạn đang có dự định, nhu cầu tổ chức hội thảo, hội nghị, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ phiên dịch hội thảo hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.

Rate this post