Phiên dịch tiếng Thái Website Tỉnh thành Việt Nam

Phiên dịch tiếng Thái Website Tỉnh thành Việt Nam

Tiếng Thái (ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai) là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan. Tiếng Thái là một thành viên của nhóm ngôn ngữ Thái của hệ ngôn ngữ Tai-Kadai. Các ngôn ngữ trong hệ Tai-Kadai được cho là có nguồn gốc từ vùng miền Nam Trung Quốc ngày nay và nhiều nhà ngôn ngữ học đã đưa ra những bằng chứng về mối liên hệ với các hệ ngôn ngữ Nam Á, Nam Đảo, hoặc Hán-Tạng. Đây là một ngôn ngữ có thanh điệu (tonal) và phân tích (analytic). Sự phối hợp thanh điệu, quy tắc chính tả phức tạp, tạo liên hệ (có thể là liên tưởng?) và sự phân biệt trong hệ thống thanh điệu khiến tiếng Thái trở nên khó học với những người chưa từng sử dụng ngôn ngữ có liên quan.

Sau 40 năm kể từ khi thiết lập mối quan hệ ngoại giao, Thái Lan đã trở thành đối tác hàng đầu trong số các nước ASEAN tại Việt Nam. Có thể nói, mối quan hệ Việt – Thái rất gần gũi và thân thiết về mọi mặt. Về kinh tế, Thái Lan là nước thứ 8 trong số Top 10 nước có vốn đầu tư lớn tại Việt Nam. Về hợp tác văn hóa – xã hội, cả hai nước đều tổ chức thường xuyên các hoạt động giao lưu, văn hóa, tăng cường kết nối du lịch, đặc biệt là thúc đẩy ngôn ngữ của nhau. Chính sách này là sự động viên rất lớn trong việc triển khai mở các trung tâm dạy tiếng Việt, tiếng Thái cho người Việt và người Thái ở hai quốc gia.

Hiện nay, Thái Lan là một nước công nghiệp mới. xuất khẩu nhiều hơn 105 tỷ đô la hàng năm. Các sản phẩm xuất khẩu chính bao gồm gạo, hàng dệt may, giầy dép, hải sản, cao su,nữ trang, ô tô, máy tính và thiết bị điện. Thái Lan đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu gạo, mỗi năm xuất khẩu 6,5 triệu tấn gạo tinh chế. Lúa là loại cây lương thực chính được trồng tại Thái Lan, với 55% đất đai trồng trọt được được sử dụng để trồng lúa. Đất có thể canh tác được của Thái Lan cũng chiếm tỷ lệ lớn, 27,25% của toàn bộ khu vực sông Mekong . Phiên dịch tiếng thái lan đang trở thành ngôn ngữ du lịch được khách  nước ngoài ưa chuộng.

Thái Lan là quốc gia Đông Nam Á luôn xếp ở vị trí đầu tiên trong danh sách các địa điểm du lịch của người Việt. Với lợi thế về vị trí địa lý gần gũi, phong tục tập quán, tôn giáo có nhiều nét tương đồng, đặc biệt là chi phí rẻ và sự phong phú đa dạng về các loại hàng hóa, du lịch Thái Lan luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho du khách Việt. Hàng năm theo thống kê, có tới hàng triệu du khách Việt Nam du lịch sang Thái Lan, khiến cho nhu cầu phiên dịch tiếng Thái Lan du lịch chưa bao giờ giảm nhiệt.

Phiên dịch tiếng Thái có một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Thái chuyên về du lịch – lữ hành rất giàu kinh nghiệm và am hiểu về văn hóa, phong tục, nhịp sống địa phương…có khả năng hỗ trợ tối đa và làm vừa lòng tất cả các du khách Việt khó tính. Chi phí phiên dịch tiếng Thái Lan du lịch cũng rất phải chăng và vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Những lĩnh vực phiên dịch tiếng Thái mà chúng tôi chuyên sâu như:

– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Thái cho các Nghiên cứu, khảo sát thị trường của các công ty Thái Lan và Việt nam
– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Thái Du lịch thương mại cho các doanh nhân có mong muốn khám phá Việt Nam đồng thời tìm cơ hội Kinh doanh
– Phiên dịch/Dịch tiếng Thái – Việt cho các Tour du lịch.
– Phiên dịch Thăm quan nhà máy, xưởng sản xuất, vựa trái cây của Thái
– Cung cấp phiên dịch/dịch tài liệu tiếng Thái hội nghị Thái Việt, hội thảo chuyên đề,  hội thảo giới thiệu sản phẩm…
– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Thái đàm phán thương mại chất lượng cao tại HCM Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng  và các thành phố khác với chất lượng phiên dịch tiếng Thái uy tín và đảm bảo.
– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Thái cuộc họp nội bộ. Đảm bảo uy tín chất lượng. Bảo mật cao.
– Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Thái cho các dự án (chuyển giao công nghệ)
– Phiên dịch hướng dẫn kỹ thuât, …

Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và phiên dịch bằng ngôn ngữ Thái Lan xin hãy đến với chúng tôi.

Phiên dịch tiếng Thái sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Rate this post