Phiên dịch tiếng Thái Company Profile

Nội Dung

Phiên dịch tiếng Thái Company Profile

Thái Lan, đất nước xinh đẹp của nụ cười, thiên đàng du lịch, thiên đàng mua sắm… những sologan và lời khen tặng của các nhà tổ chức tour du lịch Thái lan làm mọi người cũng muốn thử một lần để biết. Vi vu đến xứ chùa Vàng, bạn hãy thử cảm giác thú vị khi thư giãn ở thị trấn xinh đẹp Pai, vui vầy cùng sóng biển trong vắt tại bãi biển hoang sơ Koh Li Pe…Bangkok Thành phố thân thiện với dân đồng tính, các ngôi chùa Phật giáo và Đại cung điện là ba lý do khiến bạn muốn dừng chân khám phá thủ đô của Thái Lan. không chỉ có vậy thái lan còn rất nhiều điều thú vị mà du khách đến du lịch Thái Lan chưa biết đến.

Thủ đô Bangkok là thái tâm các hoạt động thương mại, chính trị, công nghiệp và văn hóa. Trong số các thành phố ở Châu Á, Bangkok là một trong những nơi đem lại nhiều ngạc nhiên nhất trên thế giới. Bangkok với dân số trên 6 triệu người và diện tích 1.500 km² cho thấy cứ gần một trên mười người Thái là người Bangkok.

Hoạt động hấp dẫn nhất ở Thái Lan là khám phá các hòn đảo. Với hơn 1.430 hòn đảo nhiệt đới ở phía nam, những du khác có nhiều lựa chọn bãi biển để nghỉ dưỡng, từ đảo nổi tiếng Koh Phi Phi đến Ko Samui, Ko Chang và Ko Tao. Điểm chung của các hòn đảo phía nam Thái Lan là có nước trong xanh và nhiều hoạt động dưới nước.

Nắm bắt được yếu tố chính mang lại thành công cho một cuộc hội thảo đó chính là người phiên dịch. Người phiên dịch đóng một vai trò quan trọng, quyết định đến sự gắn kết và sự thành công của buổi hội thảo. Chính vì thế, Phiên dịch tiếng Thái chúng tôi luôn trú trọng đến công tác đầu tư phát triển và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ phiên dịch viên.

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ phiên dịch viên phù hợp với chuyên ngành của hội thảo, đã có kinh nghiệm nhiều năm phiên dịch ở các hội thảo và hội nghị khác nhau. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến những phiên dịch viên tốt nhất, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Phiên dịch tiếng Thái cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các hội thảo và hội nghị như:

 • Phiên dich hội thảo, hội nghị hợp tác kinh tế, thương mại
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị Quốc tế.
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị khoa học, công nghệ
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị giáo dục, đào tạo
 • Phiên dịch hội thảo du học,
 • Phiên dịch hội thảo giới thiệu, quảng bá sản phẩm
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị ngành y học, dược phẩm
 • Phiên dịch hội thảo, hội nghị ngành công nghệ thông tin.

Tại sao các bạn nên tìm đến chúng tôi:

 • Đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, chất lượng cao: Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một mạng lưới phiên dịch viên cao cấp,
 • Là các cử nhân tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài
 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch nối tiếp, đã từng phiên dịch cho rất nhiều các các buổi họp quan trọng của các cơ quan, doanh nghiệp, cho các Sở, ban ngành Trung Ương,…
 • Là những phiên dịch viên có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp cao, luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
 • Luôn bảo đảm thời gian chính xác với chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất .
 • Ngay sau khi quý khách hàng cung cấp các thông tin về dự án cũng như các yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những phiên dịch viên tốt nhất, phù hợp nhất với lĩnh vực dự án mà khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, nhiệt tình nhất.

Rate this post