Phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành Thủy Hải Sản

Nội Dung

Phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành Thủy Hải Sản

Thủ đô Bangkok là thái tâm các hoạt động thương mại, chính trị, công nghiệp và văn hóa. Trong số các thành phố ở Châu Á, Bangkok là một trong những nơi đem lại nhiều ngạc nhiên nhất trên thế giới. Bangkok với dân số trên 6 triệu người và diện tích 1.500 km² cho thấy cứ gần một trên mười người Thái là người Bangkok.

Hoạt động hấp dẫn nhất ở Thái Lan là khám phá các hòn đảo. Với hơn 1.430 hòn đảo nhiệt đới ở phía nam, những du khác có nhiều lựa chọn bãi biển để nghỉ dưỡng, từ đảo nổi tiếng Koh Phi Phi đến Ko Samui, Ko Chang và Ko Tao. Điểm chung của các hòn đảo phía nam Thái Lan là có nước trong xanh và nhiều hoạt động dưới nước.

Phiên dịch tiếng Thái cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch du lịch chuyên nghiệp. Các phiên dịch viên có chuyên môn sâu rộng về: y khoa, kinh tế, thương mại, văn hóa, xã hội, kỹ thuật… Đảm bảo mang lại cho bạn giải pháp ngôn ngữ nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp.

Tại sao bạn cần phiên dịch tiếng Thái chuyên nghiệp?

Như chúng ta đã biết, hiện nay các công ty dịch thuật tiếng Thái đang mọc lên như nấm, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có được đội ngũ phiên dịch viên chuyên biệt thật sự chất lượng. Ai cũng có thể học tiếng Thái, nghe, nói, đọc, viết giỏi, nhưng không phải ai cũng có tố chất để trờ thành một phiên dịch viên chuyên nghiệp. Phiên dịch viên phải là người không chỉ giỏi ngoại ngữ, có nền tảng kiến thức tốt mà còn phải nhạy bén, kỹ năng xử lý thông tin tốt, khả năng ứng xử, ngoại giao, nói trước đám đông tốt. Vì vậy, để trở thành các phiên dịch viên chuyên nghiệp bắt buộc phải qua đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Tại sao bạn nên chọn phiên dịch tiếng Thái?

Hiểu được hiện trạng các công ty, doanh nghiệp liên doanh, các hội nghị, các buổi giao lưu quốc tế luôn rất cần những phiên dịch giỏi, và nhiều phiên dịch viên giỏi luôn tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp, gia tăng danh tiếng trong nghề. Phiên dịch tiếng Thái từ lâu đã là cầu nối tin cậy giữa các cơ quan, doanh nghiệp và các phiên dịch viên giỏi, có năng lực đã được chúng tôi xác nhận qua những kinh nghiệm làm việc trước đó.

Lợi ích khi chọn phiên dịch tiếng Thái?

Tại đây, chúng tôi đảm bảo cắt giảm thời gian, chi phí và gia tăng hiệu quả cho bạn dựa theo những điều sau:

 • Báo giá nhanh chóng, hợp lý
 • Có thể dịch hơn 50 chuyên ngành riêng biệt
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, hồ sơ người dịch
 • Có thể cung cấp nhiều ứng cử viên để khách hàng lựa chọn người phù hợp nhất
 • Mỗi phiên dịch viên đều có chuyên môn và đã được đào tạo qua những trường lớp uy tín

Dịch vụ mà phiên dịch tiếng Thái cung cấp là gì?

 • Phiên dịch cabin tiếng Thái
 • Phiên dịch nối tiếp tiếng Thái
 • Phiên dịch du lịch tiếng Thái
 • Phiên dịch tháp tùng tiếng Thái

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

 • Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
 • Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: khả năng dịch thực tế đã được chứng nhận, năng lực thể chất để theo đuổi các buổi dịch dài
 • Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch cho khách hàng lựa chọn.
 • Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên

Ngôn ngPhiên dịch tiếng Thái có thể phiên dịch?

Chúng tôi, với đội ngũ phiên dịch viên giỏi ngoại ngữ cùng ngữ điệu của người Thái lan, đã từng sống, học tập và làm việc ít nhất 2 năm tại Thái, có thể cung cấp các dịch vụ phiên dịch hơn 30 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành hoàn toàn riêng biệt.

Phiên dịch tiếng Thái cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch tiếng Thái đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Rate this post