Phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm

Nội Dung

Phiên dịch tiếng Thái chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm

Nền kinh tế Thái Lan đang phát triển khá nhanh, là một trong những quốc gia đứng trong Top đầu các nước ở Đông Nam Á. Chính vì thế, nhu cầu giao thương, trao đổi, du lịch giữa Thái Lan và Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu thuê biên phiên dịch viên tiếng Thái cũng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó Phiên dịch tiếng Thái mang đến dịch vụ phiên dịch viên chất lượng với giá thành hợp lý.

Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, nói chuẩn giọng bản ngữ, kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu với kinh nghiệm thực tế, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần. Chúng tôi với phương châm hoạt động là uy tín – chất lượng – chính xác lên hàng đầu và mang lại những lợi ích tới khách hàng.

Không chỉ vậy, chúng tôi nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng dựa vào cách thức làm việc và tổ chức khoa học, năng động trong việc tìm kiếm nhân lực giỏi, chuyên nghiệp trong khâu tuyển chọn và Đào tạo Phiên dịch viên. Giá dịch vụ của Phiên dịch tiếng Thái luôn luôn hợp lý, rẻ hơn từ 30-50% so với các trung tâm, công ty phiên dịch khác trên thị trường có cùng chất lượng khác. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng phương pháp quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi khách hàng cần phiên dịch tiếng thái ở Hồ Chí Minh.

phien dich vien tieng thai - Phiên dịch viên tiếng Thái Lan - Thông dịch viên Giá Rẻ toàn quốc

Phiên dịch tiếng Thái tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng thái uy tín, chuyên nghiệp và tiên phong tại Việt Nam , là cầu nối ngôn ngữ cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cho Khách hàng là các  tổ chức chính phủ, các tập đoàn Thái Lan, Việt nam  như: ToTo, Panasonic, Papa, Ami, Lixil, Inax, Prime,… Đây là bước đánh dấu sự trưởng thành và thành công của chúng tôi đối với chất lượng dịch vụ cung cấp Phiên dịch tiếng thái.

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

 • Phiên dịch viên tiếng Thái du lịch
 • Phiên dịch viên tiếng Thái Cabin
 • Phiên dịch viên tiếng Thái MC
 • Phiên dịch viên tiếng Thái làm đẹp, spa.
 • Phiên dịch viên tiếng Thái event, truyền thông
 • Phiên dịch viên tiếng Thái kết nối đám cưới
 • Phiên dịch viên tiếng Thái Hội nghị, Hội Thảo
 • Phiên dịch viên tiếng Thái đàm phán kinh tế, thương mại
 • Phiên dịch viên tiếng Thái kết nối, hợp tác giáo dục
 • Phiên dịch viên tiếng Thái ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển giới.
 • Phiên dịch viên tiếng Thái theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
phien dich vien tieng thai 5 - Phiên dịch viên tiếng Thái Lan - Thông dịch viên Giá Rẻ toàn quốc

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG THÁI CỦA CHÚNG TÔI:

1. Sau hơn 10 năm phát triển, chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn viên Tiếng Thái chuyên nghiệp với trên 200 nhân sự và hơn 1000 cộng tác viên trên toàn quốc, tại Thái Lan và một số nước Châu Á, Châu Âu. Và 100% nhân sự đều là cử nhân ngôn ngữ, thông thạo tiếng Thái, những người đã và đang làm việc tại đất nước Thái Lan.

2. Cam kết lựa chọn phiên dịch viên tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của khách hàng, nếu khách hàng không hài lòng về biên phiên dịch viên có thể thay đổi phiên dịch viên khác.

3. Phiên dịch viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, xử lý khéo léo tình huống phát sinh, khả năng giao tiếp giúp công việc của khách hàng diễn ra trôi chảy và thành công nhất.

4. Hỗ trợ tối đa, tư vấn khách hàng 24/24h, 365 ngày kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
5. Quy trình Phiên dịch Tiếng Thái của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt, từ khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng đến khi hoàn thành nhiệm vụ đều được các Phiên dịch viên thực hiện một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình.

6. Phiên dịch viên tiếng Thái và thông dịch viên giá rẻ của chúng tôi có mức giá hợp lý, giá thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường từ 30-50% so với cùng dịch vụ phiên dịch tiếng Thái của các đơn vị khác trên thị trường.

BẢNG GIÁ PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG THÁI RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG:

Báo giá phiên dịch tiếng Thái (Hướng dẫn viên tiếng thái) cấp độ 1 (mức cơ bản)
Là mức độ cơ bản, chính vì vậy yêu cầu phiên dịch viên cấp độ này thường không đòi hỏi là người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp thuần thục,… tuy nhiên phải sử dụng nhanh nhạy các loại hình giao tiếp tiếng Thái cơ bản, sử dụng hàng ngày.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 1: phiên dịch nghiên cứu, khảo sát thị trường, phiên dịch du lịch, thăm quan, giải trí, phiên dịch trao đổi thương mại đơn giản, phiên dịch đám cưới, hội họp gia đình.

Báo giá phiên dịch tiếng Thái (Hướng dẫn viên tiếng Thái) cấp độ 2 (mức trung bình)
Thường phù hợp với các loại hình thức công việc phiên dịch yêu cầu giao tiếp nâng cao, chất lượng. Chính vì vậy quý khách hàng nên thuê phiên dịch viên có kiến thức chuyên ngành phổ thông, thành thạo tiếng Thái và tiếng việt.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 2: phiên dịch lắp ráp máy, công trường, phiên dịch tháp tùng thương mại, phiên dịch hội thảo nhỏ, họp công ty, phiên dịch kỹ thuật chuyên ngành

Báo giá phiên dịch tiếng Thái (hướg dẫn viên tiếng Thái) cấp độ 3 (mức phiên dịch cao cấp)
Là hình thức phiên dịch khó đòi hỏi sự tập trung cao, cẩn thận, tỉ mỉ từ phiên dịch viên. Chính vì vậy quý vị nên thuê phiên dịch viên đã có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm, trình độ cao, am hiểu chuyên sâu về chuyên ngành cũng như thành thạo tất cả các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình.

Những hình thức phiên dịch bạn nên thuê ở cấp độ 3: phiên dịch cabin, tại các hội thảo lớn, tháp tùng cấp cao, phiên dịch hội nghị truyền hình hay các chương trình phiên dịch công tác dài ngày.

QUY MÔ VÀ PHẠM VI PHIÊN DỊCH TIẾNG THÁI CUNG CẤP DỊCH VỤ:

 • Phiên dịch tiếng Thái tại Hà Nội
 • Phiên dịch tiếng Thái tại Hồ Chí Minh
 • Phiên dịch tiếng Thái tại Hải Phòng
 • Phiên dịch tiếng Thái tại Đà Nẵng
 • Phiên dịch tiếng Thái tại các tỉnh lân cận Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Phiên dịch tiếng Thái tại Bangkok
 • Phiên dịch tiếng Thái tại Pattaya
 • Phiên dịch tiếng Thái tại Chiang Mai
 • Phiên dịch tiếng Thái tại một số khu vực khác

QUY TRÌNH PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG THÁI VÀ THÔNG DỊCH VIÊN CỦA CHÚNG TÔI:

Quy trình phiên dịch tiếng Thái của chúng tôi được rút ra từ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của phiên dịch tiếng Thái. Quy trình Phiên dịch được chia ra 6 bước chính sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu phiên dịch tiếng Thái của quý khách hàng. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cần phiên dịch của Quý khách hàng như cấp độ phiên dịch, chuyên ngành phiên dịch, ngôn ngữ phiên dịch. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn cấp độ phiên dịch tốt nhất và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Phân tích yêu cầu của quý khách hàng.

Để đảm bảo yêu cầu về chất lượng phiên dịch chúng tôi sẽ buổi thảo luận với khách hàng và trao đổi với phiên dịch viên để hiểu rõ hơn về yêu cầu của khách hàng, tính chất công việc và khả năng đáp ứng của phiên dịch, gửi tài liệu tham khảo nếu có.

Bước 3: Chọn những phiên dịch viên theo chuyên ngành, cấp độ và gửi CV phiên dịch viên cho khách hàng lựa chọn. 

Chúng tôi quản lý đội ngũ phiên dịch viên mọi chuyên ngành, cấp độ đảm bảo cho việc lựa chọn đúng người đúng việc để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và đảm bảo về chất lượng công việc. Sau đó chúng tôi sẽ gửi CV phiên dịch cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Bước 4: Tổ chức phỏng vấn phiên dịch để thẩm định chất lượng phiên dịch.

Khách hàng có quyền lựa chọn phỏng vấn phiên dịch viên của chúng tôi bằng các hình thức kiểm tra CV, phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp.

Bước 5: Thực hiện phiên dịch. 

Phiên dịch đươc thông báo chi tiết về thời gian địa điểm phiên dịch, phương tiện đi lại, phiên dịch đến địa điểm phiên dịch sớm 30 phút để chuẩn bị, phiên dịch gặp gỡ bên người phụ trách để nhận tài liệu, carbin, chỗ ngồi, và các lưu ý từ phía khách hàng.

Bước 6: Sau khi kết thúc phiên dịch. 

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi điện cho Khách hàng để hỏi ý kiến về chất lượng của buổi phiên dịch để từ đó đúc rút kinh nghiệm và củng cố chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.

phien dich vien tieng thai 4 - Phiên dịch viên tiếng Thái Lan - Thông dịch viên Giá Rẻ toàn quốc

PHIÊN DỊCH TIẾNG THÁI XIN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

 1.  Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ 24/7/365, kể cả ngày nghỉ lễ, bất cứ khi nào quý khách hàng cần có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
 2. Quý khách hàng có thể lựa chọn phiên dịch viên có trình độ, kinh nghiệm lâu năm để phiên dịch.
 3. Với hơn 200 nhân viên cùng với gần 1000 Cộng Tác Viên phiên dịch trên cả nước và tại người ngoài. Chúng tôi đảm bảo cung cấp phiên dịch viên, chuyên viên phiên dịch tại bất cứ nơi nào khách hàng yêu cầu.
 4. Chi phí dịch vụ phiên dịch tiếng Thái giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường, thường thấp hơn các đơn vị khác từ 30-50% so cùng dịch vụ.
 5. Cam kết phiên dịch viên có kinh nghiệm từ 03 năm trở nên, đảm bảo các tiêu chí chính xác – uy tín – chất lượng.
 6. Các khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ của Phiên dịch tiếng Thái đều rất hài lòng và cam kết cộng tác lâu dài.
 7. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng.
 8. Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.
phien dich vien tieng thai 7 - Phiên dịch viên tiếng Thái Lan - Thông dịch viên Giá Rẻ toàn quốc

LIÊN HỆ VỚI PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG THÁI

Đến với Phiên dịch tiếng Thái Quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ phiên dịch viên, cũng như phong cách làm việc. Vì chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ phiên dịch viên tiếng Thái tốt nhất, đáp ứng được mong muốn cũng như yêu cầu của khách hàng. Sự thành công của Quý khách cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy Chúng tôi phát triển mạnh mẽ nhất trong tương lai.

Quý khách hàng khi có bất cứ thắc mắc, vấn đề cần người phiên dịch tiếng Thái và thông dịch viên tiếng Thái hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất chúng tôi còn cung cấp cho quý khách khi cần phiên dịch viên tiếng thái đi lấy hàng.

Rate this post