Phiên dịch tiếng Thái Bản Vẽ Kỹ Thuật – Bằng Sáng Chế – Tài Liệu Kỹ Thuật

Phiên dịch tiếng Thái Bản Vẽ Kỹ Thuật – Bằng Sáng Chế – Tài Liệu Kỹ Thuật

Thái Lan (tên chính thức: Vương quốc Thái Lan, tiếng Thái: ราชอาณาจักรไทย Racha-anachak Thai), là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

Thái Lan là một quốc gia quân chủ lập hiến đứng đầu là vua Bhumibol Adulyadej lên ngôi từ năm 1946, vị nguyên thủ quốc gia tại vị lâu nhất trên thế giới và vị vua trị vì lâu nhất trong lịch sử Thái Lan. Vua Thái Lan theo nghi thức là nguyên thủ, tổng tư lệnh quân đội và nhà lãnh đạo tinh thần Phật giáo của đất nước. Thủ đô Băng Cốc là thành phố lớn nhất và là thái tâm chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa.

Thái Lan có diện tích 513.000 km2 (198.000 dặm vuông) lớn thứ 50 trên thế giới và dân số khoảng 64 triệu người đông thứ 21 trên thế giới. Khoảng 75% dân số là dân tộc Thái, 14% là người gốc Hoa và 3% là người Mã Lai, phần còn lại là những nhóm dân tộc thiểu số như Môn, Khmer và các bộ tộc khác. Có khoảng 2,2 triệu người nhập cư hợp pháp và bất hợp pháp ở Thái Lan. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Thái.

Phật giáo Nam Tông được coi là quốc giáo ở Thái Lan với tỉ lệ người theo đạo trên là 95%, là 1 trong những quốc gia Phật giáo lớn nhất thế giới theo tỉ lệ dân số. Hồi giáo chiếm 4,6% dân số và Công giáo Rôma khác chiếm 0,7% dân số

Kinh tế Thái Lan phát triển nhanh từ 1985 đến 1995 và trở thành một quốc gia công nghiệp mới trong đó du lịch với những điểm đến nổi tiếng như Ayutthaya, Pattaya, Bangkok, Phuket, Krabi, Chiang Mai, và Ko Samui và xuất khẩu đóng góp lớn cho nên kinh tế.

Mối quan hệ ngoại giao song phương giữa Việt Nam và Thái Lan trong khi vực Đông Nam Á ngày càng được tăng cường và không ngừng phát triển. Theo đó, phiên dịch tiếng Thái Lan cũng ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với nhiều cá nhân, tổ chức khi muốn hợp tác, trao đổi với các đối tác đến từ Thái Lan.

Nắm bắt được nhu cầu từ đông đảo phía khách hàng, hơn 6 năm qua Phiên dịch tiếng Thái luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch Tiếng Thái chuẩn, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường:

 • Phiên dịch Tháp tùng
 • Phiên dịch Hội thảo
 • Phiên dịch Cabin
 • Phiên dịch Đàm phán – Thương mại
 • Phiên dịch tại Hiện trường
 • … cùng nhiều dịch vụ phiên dịch khác

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Phiên dịch tiếng Thái luôn đề cao việc phát triển đội ngũ phiên dịch Tiếng Thái chuyên nghiệp, am hiểu chuyên môn. Những chuyên ngành phiên dịch chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

 • Phiên dịch Kinh tế
 • Phiên dịch Tài chính
 • Phiên dịch Xây dựng – Kiến trúc
 • Phiên dịch Công nghệ
 • Phiên dịch Giáo dục
 • và nhiều chuyên ngành khác

Công ty Phiên dịch tiếng Thái luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng dựa trên cách thức làm việc tổ chức một cách khoa học và hợp lý, năng động trong công tác tuyển nhân lực giỏi chuyên môn sâu trong linh vực biên, phiên dịch viên. Chúng tôi luôn tiết kiệm chi phí tối đa cho những khách hàng của mình và giảm những chi phí phát sinh tối đa nhất có thể.

Những ý kiển phản hồi của khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty, bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi chính là động lực để phiên dịch viên Tiếng Thái Lan của chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục phát huy và thể hiện tốt nhất khả năng của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Rate this post